QUẢNG CÁO
    THỐNG KÊ TRUY CẬP
free counter
Home
Tiêu điểm
Ngân hàng đua nhau ăn theo gói 30.000 tỷ

Đua cùng gói tín dụng 30.000 tỷ với lãi suất ưu đãi cho thị trường địa ốc, nhiều ngân hàng ồ ạt tung chương trình cho vay lãi suất chỉ từ 0- 6%.
Khổ vì nhân viên ngân hàng nghiệp vụ kém

Lẽ ra chỉ cần 5 phút, song khách hàng phải chạy đi chạy lại các chi nhánh, đợi hơn 1 giờ mới được giải quyết xong chỉ vì nghiệp vụ chưa chuyên nghiệp của nhân viên ngân hàng.
Tràng Tiền Plaza được đánh giá là 'điểm sáng' thị trường

Trong quý I/2013, giá thuê trung bình của trung tâm thương mại tổng hợp tăng thêm 3% so với quý trước chủ yếu là do giá thuê của Tràng Tiền Plaza cao.
Ông Nguyễn Bá Thanh: “Đừng tham lam quá!”

"Tôi tin ai cũng biết sợ luật pháp thì không xảy ra tiêu cực. Đừng tham lam quá, đừng liều mạng, làm gì cũng phải nghĩ tới gia đình...", Bí thư Đà Nẵng, Nguyễn Bá Thanh nói tại HN về xây dựng cơ bản, lĩnh vực mà ông cho là "tham nhũng nặng nề nhất".
Trấn áp tội phạm vùng trọng điểm

Vận động nhân dân đấu tranh và tố giác tội phạm, lập tổ xe ôm tự quản, phát huy vai trò của cảnh sát khu vực... Đó là những yếu tố quan trọng giúp làm giảm tội phạm ở phường 2, quận Tân Bình.
Thu phí đường xe máy: Chờ dân tự giác

“Chúng tôi đánh giá, khả năng trong 2013, chúng ta chỉ thu được khoảng 50-70% phí sử dụng đường đối với xe máy…. Với bất kỳ xe máy nào, nếu chưa đóng phí sử dụng đường bộ thì vẫn bị truy thu từ ngày 1/1/2013 sau khi phát hiện ra chưa nộp phí”.
Quản lý rượu: Nhiều giấy phép vẫn khó quản

Nghị định 94 quy định rõ đối với các tổ chức, hộ gia đình sản xuất rượu thủ công nếu bán lại cho các doanh nghiệp (doanh nghiệp này đã có giấy phép sản xuất rượu) thì phải đăng ký sản xuất với chính quyền cấp xã.
Ngành Tư pháp “dồn lực“ nâng cao chất lượng thể chế, chính sách

Trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân, công tác tư pháp có vị trí, vai trò hết sức quan trọng. Tới dự và phát biểu tại Hội nghị toàn quốc triển khai công tác tư pháp năm 2013  hôm qua (9/1), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao những kết quả công tác nổi bật mà ngành Tư pháp đã đạt được trong năm 2012 và khẳng định: “Trong thành tựu chung của đất nước, có sự đóng góp quan trọng của ngành Tư pháp”.
Công tác tư pháp, nhiệm vụ chính trị không chỉ của ngành Tư pháp

Chủ trì Hội nghị toàn quốc triển khai công tác tư pháp năm 2013 diễn ra tại Hà Nội, hôm qua, Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có bài phát biểu quan trọng. Báo PLVN xin trích đăng các nội dung:
“Cộng đồng trách nhiệm” xây đắp nền tư pháp vì người dân

Hội nghị toàn quốc triển khai công tác tư pháp năm 2013 thành công tốt đẹp  sau 1 ngày diễn ra tại Hà Nội, hôm qua, với vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng phát biểu chỉ đạo, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu tham dự, cùng sự có mặt của lãnh đạo các Bộ, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các tổ chức chính trị - xã hội, xã hội nghề nghiệp, các Giám đốc Sở Tư pháp, các Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp.
Page << Pre 1 2 3 4 5 Next >>


Chủ Nhật, ngày 23 tháng 9 năm 2018
        TÌM KIẾM
        PHẦN MỀM HỖ TRỢ
  Phần mềm hỗ trợ
Kê khai thuế 2.5.3
  Phần mềm hỗ trợ
TTNCN
  Phần mềm hiển thị
Tiếng việt Unicode
  Phần mềm giúp đọc
file PDF

        HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    

    Tư vấn doanh nghiệp

    Click here go to chat with Tư vấn doanh nghiệp
    Tư vấn đất đai
    Click here go to chat with Tư vấn đầu tư nước ngoài
    Tư vấn đầu tư nước ngoài
    Click here go to chat with Tư vấn kế toán thuế
    Tư vấn công chứng

 

Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả


  Copyright © 2010. All rights reserved. Công ty thiết kế web | Thiết kế web bởi VNT.NET.VN
                               VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRƯỜNG TÍN
Địa chỉ : Số 136 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Điện thoại : (84-4) 6252 8866
Fax : (84-4) 6269 1743
Email : info@luattruongtin.com.vn; luattruongtin@gmail.com
Website : www.luattruongtin.com.vn - www.luattruongtin.vn