QUẢNG CÁO
    THỐNG KÊ TRUY CẬP
free counter
Home
Trao đổi kinh nghiệm
TAND TP Hưng Yên làm việc theo kiểu… gia đình

Có mặt tại phiên tòa sơ thẩm lần 3 đối với bị cáo Phùng Thị Hưởng (xã Trung Nghĩa, TP Hưng Yên về tội “Cố ý gây thương tích”, ngày 12/9/2012, phóng viên cũng như những người dự khán vô cùng ngạc nhiên khi đến cuối giờ chiều, kết thúc phần xét hỏi, chủ tọa phiên tòa tuyên bố sẽ tiếp tục phần tranh luận vào ngày 21/9/2012 - tức là phiên tòa sẽ bị gián đoạn 9 ngày.
“Trần ai“ vác đơn ra tòa rồi thất vọng...

Phiên tòa mở tại Tòa án huyện xa thuộc Tây Nguyên. Nguyên đơn là một nông dân kiện UBND huyện trong việc đền bù đất. Bà con ở cách huyện hơn 70 cây số cũng kéo đến tham dự, ngoài việc tò mò xem “con kiến nó kiện củ khoai” thế nào thì họ còn tới đây với tư cách người làm chứng.
Khuất tất một bản án chia thừa kế tại Đà Lạt

Nhiều người tham dự phiên tòa sơ thẩm của TAND TP Đà Lạt xét xử vụ án chia tài sản chung và di sản thừa kế của ông Lương Văn Kim tại phường 5, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) ngỡ ngàng với phán quyết của Hội đồng xét xử…
Việc bồi hoàn đất cho người dân ở An Giang, dân kêu, chính quyền né tránh

Như PLVN đã phản ánh, phát hiện có nhiều khuất tất trong bồi thường của UBND huyện Châu Phú trong thu hồi đất để xây cầu Cây Dương so với quyết định của UBND tỉnh  An Giang, nhiều người dân đã khiếu nại tới các cơ quan nhằm làm sáng tỏ sự việc.
Vụ vỡ nợ ở Đồng Xoài: Những ai được thi hành án?

Vụ vợ chồng bà Huỳnh Thị Lý và  Phan Tấn Sơn, cùng ngụ thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước huy động hàng chục tỉ đồng của người dân rồi bất ngờ “tuyên bố” không có khả năng chi trả, cơ quan chức năng cho rằng đây là tranh chấp dân sự nên hướng dẫn các bên đưa nhau ra tòa. Nhưng sau khi được tòa án giải quyết,  nhiều người được thi hành án (THA) cho biết  họ không được nhận tiền THA dù đã có quyết định từ tháng 4/2010.
Chủ tiệm vàng làm gì khi đối mặt với bọn cướp manh động?

Vụ cướp tiệm vàng xảy ra vào trưa 21/6 tại Hà Nội cảnh báo vấn nạn cướp của vô cùng manh động, khi thủ phạm là thanh niên chưa tiền án tiền sự chỉ vì túng tiền mà chế mìn ôm vào tiệm vàng. Điều quan trọng hơn cả đặt ra sau vụ việc là những nạn nhân nên làm gì nếu gặp phải những kịch bản cướp manh động liều lĩnh đến thế?.
Chết vẫn chưa được bồi thường oan sai

Bắt tạm giam một công dân nhưng rồi Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Gò Vấp, TP.HCM phải đình chỉ điều tra vì không chứng minh được việc phạm tội.
Họ hàng ngoài phạm vi 3 đời được kết hôn

Điều 10 Luật Hôn nhân gia đình 2000 cấm kết hôn "giữa những người có cùng dòng máu về trực hệ, giữa những người có họ trong phạm vi 3 đời…”.
Vụ “cưỡng chế thu hồi 1.200 tấn thép tại Hải Phòng“ nhầm đối tượng?

Ngày 25/10/12 Cục Thi hành án dân sự TP.Hải Phòng ban hành Quyết định cưỡng chế thi hành án 2.000 tấn phôi thép của Công ty CP Luyện Gang Vạn Lợi giao cho Công ty Tài chính CP Dầu khí Việt Nam nhưng ngay một ngày sau (26/10/12) cơ quan này lại bất ngờ cưỡng chế thu hồi 1.200 tấm phôi thép của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Xuân Phát (Công ty Xuân Phát) đang sử dụng làm tài sản thế chấp vay vốn tại Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank mà không có bất kỳ một sự thông báo trước nào và bất chấp sự phản đối của SeABank.
Áp dụng biện pháp khẩn cấp với “thương hiệu xi măng nghìn tỷ“?

Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng và Du lịch Bình Minh (Công ty Bình Minh) mới chính thức có công văn gửi Bộ Công an, Tòa án nhân dân Tối cao, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao đề nghị các cơ quan chức năng áp dụng biện pháp ngặn chặn khẩn cấp đối với hành vi “cướp” thương hiệu “Xi măng Trung Sơn” mà Công ty TNHH Xi măng Xuân Mai đang tiến hành.
Page << Pre 1 2 3 4 5 Next >>


Thứ Bảy, ngày 23 tháng 3 năm 2019
        TÌM KIẾM
        PHẦN MỀM HỖ TRỢ
  Phần mềm hỗ trợ
Kê khai thuế 2.5.3
  Phần mềm hỗ trợ
TTNCN
  Phần mềm hiển thị
Tiếng việt Unicode
  Phần mềm giúp đọc
file PDF

        HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    

    Tư vấn doanh nghiệp

    Click here go to chat with Tư vấn doanh nghiệp
    Tư vấn đất đai
    Click here go to chat with Tư vấn đầu tư nước ngoài
    Tư vấn đầu tư nước ngoài
    Click here go to chat with Tư vấn kế toán thuế
    Tư vấn công chứng

 

Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả


  Copyright © 2010. All rights reserved. Công ty thiết kế web | Thiết kế web bởi VNT.NET.VN
                               VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRƯỜNG TÍN
Địa chỉ : Số 136 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Điện thoại : (84-4) 6252 8866
Fax : (84-4) 6269 1743
Email : info@luattruongtin.com.vn; luattruongtin@gmail.com
Website : www.luattruongtin.com.vn - www.luattruongtin.vn