QUẢNG CÁO




    THỐNG KÊ TRUY CẬP
free counter
Home
Dịch vụ
Thủ tục tại cục lãnh sự việt nam
Các thủ tục trong nước
Thủ tục visa 1 năm cho người nước ngoài
(19:07, ngày 18 tháng 10 năm 2012)
Những người nước ngoài được cấp visa 1 năm bao gồm trong các đối tượng


Những người nước ngoài được cấp visa 1 năm bao gồm.


-          Người nước ngoài vào Việt Nam thăm thân nhân;

-          Nhà đầu tư nước ngoài;

-          Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ;

-          Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;

-          Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động.

Cơ quan cấp Visa cho người nước ngoài.

Người nước ngoài tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam;

-          Cục quản lý xuất nhập cảnh

-          Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố;

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc cấp visa Việt Nam

-    Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);

-    Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

-    Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

-      Mẫu đơn đề nghị xin cấp visa Việt Nam.

Lưu ý về đơn đề ghị cấp Visa Việt Nam.

Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh. (Xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).

-  Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Phòng quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)

Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục xin cấp visa Việt Nam cần được giải đáp hoặc để nhận được những thông tin chính xác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này tại văn phòng visa Hà Nội.

  Tin mới nhất
Gia hạn giấy phép lao động
(Thủ tục gia hạn giấy phép lao động tại Việt Nam )
Thứ Ba, ngày 18 tháng 12 năm 2018
        TÌM KIẾM
        PHẦN MỀM HỖ TRỢ
  Phần mềm hỗ trợ
Kê khai thuế 2.5.3
  Phần mềm hỗ trợ
TTNCN
  Phần mềm hiển thị
Tiếng việt Unicode
  Phần mềm giúp đọc
file PDF

        HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    

    Tư vấn doanh nghiệp

    Click here go to chat with Tư vấn doanh nghiệp
    Tư vấn đất đai
    Click here go to chat with Tư vấn đầu tư nước ngoài
    Tư vấn đầu tư nước ngoài
    Click here go to chat with Tư vấn kế toán thuế
    Tư vấn công chứng

 

Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả


  Copyright © 2010. All rights reserved. Công ty thiết kế web | Thiết kế web bởi VNT.NET.VN
                               VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRƯỜNG TÍN
Địa chỉ : Số 136 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Điện thoại : (84-4) 6252 8866
Fax : (84-4) 6269 1743
Email : info@luattruongtin.com.vn; luattruongtin@gmail.com
Website : www.luattruongtin.com.vn - www.luattruongtin.vn